หนังเทียม หนัง pvc The new 2012
bulletหนังเทียม หนังpvc เพิ่องานเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน
bulletหนังเทียม หนังpvcThe new series
bulletหนังเทียมpu
bulletหนังเทียมชนิดหนา
หนังเทียมชนิดหนา
bulletหนังเทียมประกบสองหน้า
bulletหนังแท้เพิ่องานเฟอร์นิเจอร์
bulletร้านค้าหนังเทียม
bulletหนังpvc on Facebook
dot
dot
bulletอ่านก่อนเลือกใช้หนังแท้หรือหนังเทียม
bulletสไตล์ตกแต่งที่เป็นตัวคุณ
bulletข้อแตกต่างระหว่างหนังแท้และโพลียูรีเทน Comparison Leather VS Polyurethane
bulletตกแต่งบ้านแคบให้ดูกว้าง
bulletวิธีดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์
dot
dot
bulletหนังไมโครไฟเบอร์คืออะไร
bulletwebboard
dot
dot
bulletModern Classic
bulletTropical Style
bulletContemporary Style
bulletTotal
หนังเทียมและผ้าบุในงานหุ้มเฟอร์นิเจอร์upholstery

     เมื่อคุณกำลังคิดจะลงทุนกับโซฟาหรือเก้าอี้นวมที่บ้าน ไม่ว่าจะซื้อใหม่ทั้งตัวหรือแค่เปลี่ยนวัสดุหุ้ม คุณคงไม่ต้องการเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อนในการเลือกวัสดุหุ้มผิดๆ เช่น หนังแท้ หนังเทียมหรือผ้าที่หุ้มอยู่ ไม่มีความทนทาน สีซีดง่าย เปื่อยยุ่ยง่ายหรือเลือกสีผิด แล้วต้องทนอยู่กับความไม่เข้ากันของเฟอร์นิเจอร์แต่ละตัวในบ้าน

     ดังนั้น ก่อนเลือกซื้อ คุณควรพิจารณาในสิ่งใดบ้าง ความทนทานความสะดวกสบายและสไตล์ แน่นอนว่าเป็นเงื่อนไขที่คุณต้องคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่า เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้จะถูกวางอยู่ในห้องใด ถ้าเป็นห้องสำหรับครอบครัว มีทั้งเด็กและสัตว์เลี้ยง ความทนทานของวัสดุไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังเทียมหรือผ้าบุย่อมเป็นอันดับแรกที่คุณควรคิดถึง รวมทั้งการดูแลรักษาความสะอาดที่ง่ายและปลอดภัย ยกตัวอย่างเช่น ผ้าลินิน ดูเรียบหรูดี แต่ก็เปื้อนเป็นคราบได้ง่าย แถมยังทำความสะอาดยาก เนื่องจากเป็นผ้าที่ดูดซับสิ่งสกปรก แต่ถ้าเป็นห้องที่ต้องรับแขก มีการจัดเลี้ยงบ่อยๆ สไตล์และความเข้ากันได้ของเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดในห้อง ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถแสดงความเป็นตัวตนและความมีระดับของคุณ

     ตัวอย่างช่วยในการตัดสินใจ

     สำหรับห้องรับแขก เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่เป็นพระเอกของห้อง คงหนีไม่พ้น โซฟานั่งสบาย และอาร์มแชร์เข้าชุดกันแล้วจะเลือกอะไรดี ระหว่าง โซฟาบุผ้า หรือจะบุด้วยหนังดี ถ้าเป็นห้องรับแขกที่เป็นทางการ โซฟาบุหนังก็ดูมีคลาส แต่ถ้าเป็นห้องรับแขกที่ใช้ได้ทั้งรับรองแขกเหรื่อ เป็นทั้งห้องที่ใช้กันในครอบครัว โซฟาบุผ้า ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ทำให้บ้านดูอบอุ่น แต่หากลูกหลานในบ้านหรือตัวคุณเองเป็นโรคภูมิแพ้ หรือแพ้ฝุ่น การใช้โซฟาบุหนังก็สามารถขจัดปัญหาข้อนี้ได้แถมยังเช็ดถูทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย แต่ข้อเสียของโซฟาบุหนังก็คือ  นั่งแล้วร้อน จึงสมควรที่จะต้องเป็นห้องที่มีแอร์ ซึ่งช่วยในเรื่องยืดอายุเฟอร์นิเจอร์ของคุณได้ด้วย

    ส่วนข้อแตกต่างระหว่างหนังแท้และหนังเทียม หรือ หนังแท้และหนังพียู สามารถดูได้จากบทความ อ่านก่อนเลือกใช้หนังแท้หรือหนังเทียม ก่อนการตัดสินใจ

 

ผนังโต๊ะหมู่บูชาในห้องพระ และผนังหัวเตียงห้องนอน บุผ้าบุและหนังเทียม

หัวเตียงหุ้มหนังแท้ และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวหุ้มหนังเทียม เพิ่มความสวยงาม

ผนังหัวเตียงห้องนอน บุผ้าบุและหนังเทียม

 หนังเทียมและผ้าบุในงานหุ้มarticle

หนังเทียมและผ้าบุในงานหุ้มเฟอร์นิเจอร์

หน้า 1/1
1
[Go to top]